Home » Dịch thuật » Lĩnh vực dịch thuật » Dịch tài liệu tiếng Nga

Dịch tài liệu tiếng Nga

Dịch thuật chuyên nghiệp Hà Nội cung cấp dịch vụ dịch tài liệu tiếng Nga sang tiếng Việt và ngược lại cho các tổ chức, công ty và cá nhân với chất lượng tốt, tốc độ nhanh và mức giá hợp lý nhất.

Tiếng nga là ngôn ngữ được sử dụng phổ biến nhất và là ngôn ngữ giao tiếp chính thức của nhiều doanh nghiệp và tổ chức trên thế giới. Từ khi Việt Nam mở cửa kinh tế, đặc biệt là từ khi gia nhập WTO, do nhu cầu giao lưu văn hóa và hội nhập kinh tế ngày càng cao, dịch tài liệu tiếng Nga trở thành một phần công việc không thể thiếu trong hoạt động của nhiều tổ chức kinh tế, văn hóa và xã hội tại Việt Nam. Chính vì vậy, Tiếng Nga cũng là ngôn ngữ được dịch thuật nhiều nhất tại Dịch thuật chuyên nghiệp Hà Nội.

Dịch thuật chuyên nghiệp Hà Nội chuyên dịch tài liệu, sách truyện, dịch thuật website hoặc cần phiên dịch viên thuộc các Chuyên ngành dịch thuật khác nhau từ Tiếng Nga sang Tiếng Việt và ngược lại. Đội ngũ nhân viên của công ty chúng tôi sẽ làm cho quý vị hài lòng với những bản dịch chuẩn xác nhất. Chúng tôi luôn đảm bảo hoàn thành bản dịch đúng thời hạn theo thỏa thuận với khách hàng.

Chúng tôi hiểu rằng chất lượng luôn là mối quan tâm hàng đầu của khách hàng, chính vì vậy Dịch thuật chuyên nghiệp Hà Nội luôn tuyển chọn đội ngũ nhân viên dịch thuật và hiệu đính là những chuyên gia dịch tiếng nga có ít nhất từ 5 năm kinh nghiệm dịch thuật trở lên, không chỉ vậy, đội ngũ chuyên gia am hiểu về các lĩnh vực chuyên ngành trong cuộc sống.

Ngoài dịch tài liệu tiếng Nga ra, công ty chúng tôi còn nhận dịch thuật tiếng hàn quốc, dịch thuật tiếng anh, dịch thuật tiếng trung, dịch công chứng,… Liên hệ với công ty chúng tôi để được tư vấn và báo giá dịch thuật.

Author: thungan
Tags