Home » Dịch thuật » Lĩnh vực dịch thuật » Dịch tài liệu tiếng Pháp

Dịch tài liệu tiếng Pháp

Công ty Dịch thuật chuyên nghiệp Hà Nội cung cấp tới quý khác hàng dịch vụ dịch tài liệu tiếng Pháp sang tiếng Việt và ngược lại cho các tổ chức, công ty và cá nhân với tốc độ nhanh, chuẩn xác, chất lượng tốt và mức giá hợp lý nhất.

Chúng ta đều biết, tiếng Pháp là ngôn ngữ được sử dụng phổ biến nhất và là ngôn ngữ giao tiếp chính thức của nhiều doanh nghiệp và tổ chức trên thế giới. Kể từ khi Việt Nam mở cửa kinh tế, đặc biệt là từ khi gia nhập WTO, do nhu cầu giao lưu văn hóa và hội nhập kinh tế ngày càng cao, dịch tài liệu tiếng Pháp trở thành một phần công việc không thể thiếu trong hoạt động của nhiều tổ chức kinh tế, văn hóa và xã hội tại Việt Nam. Chính vì vậy, Tiếng Pháp cũng là ngôn ngữ được dịch thuật nhiều nhất tại Dịch thuật chuyên nghiệp Hà Nội.

Nếu quý khách có nhu cầu dịch tài liệu, sách truyện, phim ảnh, phần mềm, website hoặc cần phiên dịch viên thuộc các Chuyên ngành dịch thuật khác nhau từ Tiếng Pháp sang Tiếng Việt và ngược lại. Hãy lựa chọn chúng tôi bởi sự chuyên nghiệp của nhân viên công ty chúng tôi sẽ làm cho quý vị hài lòng.

Đội ngũ biên, phiên dịch tiếng pháp chuyên nghiệp, luôn mang tới chất lượng bản dịch tốt nhất tới quý khách hàng. Chúng tôi hiểu rằng chất lượng luôn là mối quan tâm hàng đầu của khách hàng, chính vì vậy Dịch thuật chuyên nghiệp Hà Nội luôn tuyển chọn đội ngũ nhân viên dịch thuật và hiệu đính là những chuyên gia dịch tài liệu tiếng pháp có ít nhất từ 3 năm kinh nghiệm dịch thuật trở lên, ngoài ra người dịch còn phải trang bị đầy đủ kiến thức nền tảng và kinh nghiệm về chuyên ngành nhận dịch.

Author: thungan
Tags