Home » Dịch thuật » Dịch thuật công chứng giá rẻ tại Hà Nội

Dịch thuật công chứng giá rẻ tại Hà Nội

Dịch thuật chuyên nghiệp Hà Nội tự hào là nhà cung cấp dịch vụ dịch thuật công chứng lấy ngay, lấy nhanh chuyên nghiệp tại Hà Nội, chúng tôi chuyên xử lý những hồ sơ khó,…đặc biệt bản dịch công chứng đảm bảo chuẩn xác, đúng văn phong, ngữ nghĩa của cơ quan nhà nước cần nộp, văn bản được định dạng đúng theo mẫu của bản gốc. Trải qua những năm hình thành và phát triển, chất lượng dịch vụ của Dịch thuật chuyên nghiệp Hà Nội đã được nhiều khách hàng trong và ngoài nước đánh giá cao và được công nhận tốt nhất thị trường hiện nay.

Dịch thuật công chứng là gì và thực hiện ở đâu?
Theo quy định tại Khoản 1, Điều 2 trong Luật Công chứng năm 2014, cùng với Phòng tư pháp của các quận, huyện thì công chứng viên cũng được quyền chứng nhận lên cả bản dịch giấy tờ, văn bản từ tiếng Việt sang tiếng nước ngoài, ngược lại từ tiếng nước ngoài sang tiếng Việt và chỉ chứng thực chữ ký của người dịch.

Điều kiện bắt buộc đối với người dịch đó là phải có bằng cấp chuyên môn về ngôn ngữ phù hợp, phải đăng ký mẫu chữ ký tại phòng tư pháp của Ủy Ban Nhân Dân cấp Quận, Huyện hoặc Văn phòng công chứng tư nhân.

Tại sao bạn nên chọn dịch thuật Dịch thuật chuyên nghiệp Hà Nội?
– Đội ngũ nhân sự hơn 20 nhân viên chính thức và hơn 100 cộng tác viên, 100% có trình độ chuyên môn ngoại ngữ từ bậc Đại học đến Thạc Sĩ, Tiến Sĩ có kiến thức sâu rộng về các lĩnh vực kinh tế, văn hóa, tài chính ngân hàng,…
– Chúng tôi có khả năng dịch hơn 50 ngôn ngữ, với 58 chuyên ngành khác nhau: tiếng Anh, tiếng Hàn, tiếng Nhật, tiếng Trung Quốc, tiếng Đức, tiếng Nga, tiếng Pháp, tiếng Ba Lan,…
– Xử lý đa dạng các loại hồ sơ, giấy tờ có tính pháp lý khác nhau như:
1. Hồ sơ cá nhân, hộ tịch, lý lịch tư pháp, giấy phép lái xe, học bạ, văn bằng, đăng ký kết hôn, giấy ly hôn, chứng minh nhân dân, chứng chỉ, khai sinh, hộ chiếu,…

2. Hồ sơ tổ chức, doanh nghiệp: Báo cáo tài chính doanh nghiệp, Hồ sơ đấu thầu, Hợp đồng thương mại, Hồ sơ luật, Đăng ký kinh doanh,…
– Hơn 99.5% khách hàng hài lòng và tin tưởng sử dụng dịch vụ thường xuyên hàng năm.
– Quy trình thực hiện khép kín, quản lý chuyên nghiệp giúp Khách hàng nhận kết quả hồ sơ sớm nhất đúng như cam kết.
– Tư vấn và hỗ trợ khách hàng nhanh nhất: trực tiếp qua điện thoại, email, tại văn phòng Dịch thuật chuyên nghiệp Hà Nội…, phản hồi chậm nhất trong vòng 15 phút kể từ khi Khách hàng liên hệ.
– Dịch công chứng lấy ngay: đây là điểm mạnh nhất khẳng định chất lượng vượt trội của Dịch thuật chuyên nghiệp Hà Nội, khách hàng sẽ được nhận ngay hồ sơ chỉ sau vài giờ với giá thấp hơn từ 10% đến 30% so với giá thị trường.
Khi có nhu cầu dịch thuật tiếng pháp, phiên dịch tiếng hàn quốc, dịch thuật tiếng hàn, phiên dịch… liên hệ ngay với công ty chúng tôi để được tư vấn và hỗ trợ.

Author: thungan
Tags