Home » Dịch thuật » Ngôn ngữ dịch thuật » Dịch thuật tiếng Trung

Dịch thuật tiếng Trung

Dịch Thuật Chuyên Nghiệp Hà Nội cung cấp dịch vụ dịch thuật tiếng Trung với nhiều chuyên ngành khách nhau đảm bảo chất lượng, thời gian nhanh chóng và chuẩn xác cao cho từng bản dịch từ ngôn ngữ Trung sang ngôn ngữ Việt và ngược lại với giá dịch vụ ưu đãi nhất.

Tại Việt Nam, dịch vụ dịch thuật tiếng Trung Quốc là một dịch vụ có tốc độ phát triển nhanh trong những năm trở lại đây. Là một quốc gia láng giềng, có nhiều nét tương đồng về văn hóa, con người và đặc biệt hệ thống chữ viết của người Việt bị ảnh hưởng sâu sắc từ Trung Quốc.

700-823674

Đất nước Trung Quốc được mệnh danh là cái nôi của nền văn mình nhân loại, là quốc gia có diện tích lớn nhất với số dân đông nhất thế giới và nền kinh tế ngày càng phát triền mạnh, song song với kinh tế là những lĩnh vực khoa học giáo dục, văn hóa và kỹ thuật cũng ngày càng phát triển vượt bậc. Nhiều tổ chức, doanh nghiệp Trung Quốc có nhiều dự án hợp tác với Việt Nam cho nên nhu cầu dich thuat tieng Trung ngày càng phát triển để phục vụ nhu cầu của doanh nghiệp, tổ chức và cá nhân dịch các tài liệu từ tiếng TRung sang tiếng Việt và ngược lại.

Công ty chúng tôi nhận dịch thuật các hợp đồng kinh tế hay một Hồ sơ thầu, một Dự án thủy điện, một Báo cáo tài chính hay chỉ một E-mail giao dịch ngắn v.v từ Tiếng Trung sang Tiếng Việt hoặc ngược lại.

Dịch Thuật Chuyên Nghiệp Hà Nội rất mong có cơ hội được hợp tác lâu dài với quý khách. Hãy Liên Hệ ngay 0967255858 với chúng tôi để biết thêm chi tiết về dịch vụ này.

>> Phiên dịch tiếng Trung

Author: thungan
Tags