Home » Dịch thuật » Lĩnh vực dịch thuật » Dịch thuật website tại Hà Nội

Dịch thuật website tại Hà Nội

Bạn đang cần quảng bá website của mình một cách hiệu quả về hình ảnh, dịch vụ và sản phẩm của công ty mình ra thế giới bằng một website được dịch thuật một cách chuyên nghiệp từ tiếng Việt sang một hoặc nhiều ngôn ngữ như tiếng anh, tiếng pháp, tiếng nhật, tiếng đức, tiếng hàn,… hoặc ngược lại, hãy tin rằng Dịch thuật Chuyên nghiệp Hà Nội là sự lựa chọn tốt nhất của quý khách trên thị trường dịch thuật website hiện nay.

Trong thời đại của Internet, website là một phương tiện không thể thiếu của các công ty, doanh nghiệp, các tập đoàn và các tổ chức chính trị xã hội trên thế giới cũng như Việt Nam hiện nay.

Nhưng, cho dù trang web của công ty bạn được xếp hạng cao đến đâu, sản phẩm và hình ảnh của bạn có vượt trội thế nào cũng khó có thể tiếp cận được với thị trường quốc tế nếu chỉ có một ngôn ngữ! Theo thống kê, ngày càng có nhiều người tìm kiếm các sản phẩm, dịch vụ và đối tác qua Internet và họ sẽ thấy thoải mái hơn rất nhiều lần khi tìm thấy những sản phẩm và dịch vụ đó với ngôn ngữ mẹ đẻ quen thuộc của mình.

Vì vậy có thể nói, dịch thuật website để có được một website đa ngôn ngữ là một trong những cách tiếp thị sản phẩm và dịch vụ hữu hiệu nhất, tiết kiệm chi phí nhất để vươn ra thị trường quốc tế.

Khi hợp tác với công ty chúng tôi quý khách sẽ được hưởng các lợi ích như:
1. Đội ngũ dịch thuật chuyên nghiệp
Chúng tôi luôn hiểu rằng chất lượng dịch thuật là mối quan tâm hàng đầu của Quý khách hàng, do đó Dịch thuật Chuyên nghiệp Hà Nội chỉ tuyển chọn đội ngũ nhân viên là các chuyên gia ngôn ngữ có ít nhất 5 năm kinh nghiệm trở lên, tốt nghiệp từ các trường đại học ngoại ngữ, am hiểu một hoặc nhiều lĩnh vực.

2. Quy trình dịch thuật đảm bảo chất lượng
Để đảm bảo chất lượng bản dịch, công ty Dịch thuật Chuyên nghiệp Hà Nội luôn tuân thủ chặt chẽ Quy trình dịch thuật 4 bước như đánh giá, phân tích tài liệu, dịch thuật, hiệu đính và nghiệm thu sản phẩm. Quý khách hàng có thể tham khảo Quy trình dịch thuật bốn bước của chúng tôi.

3. Hoàn thành đúng thời hạn
Công ty chúng tôi luôn đảm bảo thời gian hoàn thành các bản dịch dù lớn hay nhỏ, để đáp ứng chất lượng và đúng thời hạn theo yêu cầu của khách hàng.

4. Giá hợp lý và cạnh tranh nhất
Khi đến với chúng tôi, quý khách luôn yên tâm về chất lượng dịch vụ và giá cả thì cực kỳ ưu đãi với những khách hàng dịch thuật website với số lượng lớn. Quý khách hàng có thể tham khảo Báo giá hoặc khi có nhu cầu dịch thuật thì gọi ngay cho chúng tôi theo số 04 6256 8383 – 0967 25 5858 để nhận báo giá miễn phí từ chuyên gia tư vấn.

Vì những yếu tố trên mà công ty chúng tôi hiện đang là đối tác của nhiều công ty, doanh nghiệp lớn. Ngoài dịch thuật website ra Dịch thuật chuyên nghiệp Hà Nội còn có dịch vụ dịch thuật như là: dịch công chứng giá rẻ, dịch thuật tiếng anh, dịch thuật tiếng pháp, dịch thuật tiếng trung, dịch thuật tiếng pháp, dịch thuật tiếng anh, phiên dịch tiếng anh, dịch thuật tiếng pháp,…

Author: thungan
Tags