Home » Phiên dịch » Loại hình phiên dịch » Phiên dịch hội thảo tiếng Anh

Phiên dịch hội thảo tiếng Anh

Bạn đang có nhu cầu phiên dịch hội thảo tiếng Anh, bạn đang phân vân không biết địa chỉ nào tại Hà Nội có đội phiên dịch tiếng anh tốt. Công ty Dịch thuật chuyên nghiệp Hà Nội là địa chỉ tin cậy, uy tín cho những khách hàng có nhu cầu dịch thuật, phiên dịch, dịch công chứng nhanh, giá rẻ.

Phiên dịch hội thảo là một trong những lĩnh vực khó trong ngành phiên dịch. Công việc yêu cầu phiên dịch viên phải có chuyên môn cao, tập trung cao độ, kỹ năng xử lý tình huống tốt, tự tin cùng với kiến thức và kinh nghiệm thực tế sâu rộng.

Công việc của phiên dịch viên là cố gắng thể hiện và truyền đạt thông tin để lắng nghe một cách rõ ràng, liền mạnh, không đứt đoạn và đặc biệt phải truyển tải chính xác ngôn ngữ chuyên ngành mà người nói muốn truyền tải đến người nghe. Chính điều đó khiến phiên dịch viên tiếng anh phải chịu áp lực cao, do đó đòi hỏi ở họ sự dày dặn về kinh nghiệm, am hiểu về lĩnh vực của người nói.

Thông thường, người tham dự hội nghị là những chuyên gia trong lĩnh vực của họ, chính vì vậy các thông dịch viên cần phải rất cẩn thận. Các thông dịch viên không chỉ cần thông thạo ngôn ngữ phiên dịch mà còn phải nghiên cứu và tìm hiểu về các vấn đề liên quan cần thiết đến phiên dịch hội nghị, hội thảo. Thông thường, kiến thức cho phiên dịch hội thảo thường tập trung vào một lĩnh vực nhất định, nhưng không phải chuyên sâu như các hình thức phiên dịch khác. Người phiên dịch chỉ cần tập trung nắm rõ các quy tắc trong phiên dịch và các kĩ năng nói chuyện trước đám đông là để xử lý công việc trôi chảy.

Chính vì hiểu được điều này nên Dịch thuật chuyên nghiệp Hà Nội đã làm việc rất vất vả để tìm ra và đào tạo những phiên dịch có trình độ chuyên môn cao, có nhiều kinh nghiệm và kỹ năng giao tiếp tốt. Ngoài phiên dịch hội thảo tiếng anh ra, công ty chúng tôi cung cấp dịch vụ phiên dịch hội thảo trên rất nhiều ngôn ngữ và chuyên ngành khác nhau. Như phiên dịch tiếng anh sang tiếng việt, dịch thuật tiếng pháp, phiên dịch tiếng đức, dịch thuật tiếng trung, phiên dịch cabin,…

Với đội ngũ phiên dịch tiếng Anh chuyên nghiệp và nhiều năm kinh nghiệm, Dịch thuật chuyên nghiệp Hà Nội chuyên cung cấp dịch vụ phiên dịch hội thảo tiếng Anh chuyên nghiệp nhất. Dịch vụ này của chúng tôi luôn nhận được phản hồi rất tích cực, chính điều này làm động lực cho chúng tôi cố gắng hoàn thiện dịch vụ của mình hơn nữa, hơn ai hết chúng tôi luôn tôn trọng ý kiến phản hồi của khách hàng. Liên hệ 04 6256 8383 – 0967 25 5858 để nhận thêm thông tin và báo giá dịch thuật, phiên dịch miễn phí.

Author: thungan
Tags